นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 128 August 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 128 สิงหาคม 2553

VITALITY | 6-ABS
BEAUTY ดาวเด่นทุกปาร์ตี้   MODE เรือนร่างแห่งความรัก ริ้วกล้ามท้อง   EMOTION แบงค์ วงแคลช ผมเชื่อว่าตัวเองบินได้   SURROUND บ้านหล่อของ...มนาเทศ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 4 กันยายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 6 ฉบับที่ 128 สิงหาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เรือนร่างแห่งความรัก โดย สิรินยา+ไบรอน บิชอพ

ริ้วกล้ามท้อง โดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, กันต์ กันตถาวร, ดนัย จารุจินดา, ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, พศิน เรืองวุฒิ, ฐิติฉัตร ฮันเก้

CENTERFOLD

รัฐศาสตร์ รุ่งศิริทิพย์ 'เก่าไป...ใหม่มา' เป็นสัจธรรมประจำใจในหมู่คนสวย   หลังสลัดรักกับหนุ่มลูกครึ่งหน้าหล่อเจ้าของตำแหน่งหนุ่มโดม่อน แมน คนเก่า เพื่อหลีกทางให้พี่สาวคนสวย (งานนี้พิมได้แต่ทำใจแล้วพูดว่า 'ผู้ชายคนนั้น ฉันให้เธอ(ก็ได้)' เพราะจับได้ว่าแอบคุยบีบีกุ๊กกิ๊กกันไปมา เชอะ!) หัวใจพิมก็ได้แต่เฝ้ารอชายหนุ่มคนใหม่ที่พร้อมจะมีใจให้เราเพียงคนเดียว...ตลอดไป "แต่...จะให้คนสวยรออะไรนานๆ คงไม่ไหว" ว่าแล้วพิมจึงไปเกี่ยวก้อยหนุ่มน้อยหน้าใส รูปร่างฟิตเปรี๊ยะ ดีกรีหนุ่มโดม่อนไม่แพ้คนเดิม-แม็ก รัฐศาสตร์ รุ่งศิริทิพย์ ไปเที่ยวทะเลด้วยกันในวันเหงาๆ เอาสิ...อย่างน้อย ผู้ชายคนใหม่ก็ไม่ด้อยกว่า แถมยังใจกล้า เร้าใจ เผลอๆ ไซส์เกินมาตรฐานชายไทย บิ๊กบึ้มกว่าอีกต่างหาก ว้าย...อย่าคิดลึกค่ะ พิมกำลังพูดถึงสัดส่วนรูปร่างของเขา แต่ที่อยากจะอวด...ดูกันเอาเองนะคะ พิมขอแค่คอนเฟิร์มว่า 'ของเขาเด็ดจริง' อุปส์!

VOICE

ปรีติ บารมีอนันต์ ผมเชื่อว่าตัวเองบินได้ขณะทีมงานเตรียมสถานที่กันอลหม่าน ชายหนุ่มกำลังมุ่งมั่นฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อให้การรับบทเป็นตัวละคร จางเหา ออกมาสมบูรณ์ที่สุด แม้เป็นการเล่นละครเวทีครั้งแรก.. แต่ผมรู้สึกถึงความตั้งใจของผู้ชายคนนี้ บอกไม่ได้ว่าเชื่อมั่นในฝีมือหรือเปล่า เพราะภาพลักษณ์ของแบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ ที่คุ้นเคยคือ ร็อกเกอร์หนุ่มมาดดิบเถื่อน ห่างไกลความศิวิไลซ์ของศิลปะอีกแขนงอย่างละครเวทีอยู่มาก

VOICE

สาธิยา ศิลาเกษ สุขใกล้ในแดนไกลหากคุณเป็นคอเพลงไทยยุค 20 กว่าปีที่แล้ว คงต้องเคยฟังเสียงใสๆ ของเธอคนนี้ โดยเฉพาะเพลง ระฆังทอง บทเพลงที่ทำให้ชื่อของ สาธิยา ศิลาเกษ เป็นที่รู้จักในหมู่นักฟังเพลงวงกว้าง

ECHO

อาบน้ำอย่างไร...ให้ไปสวรรค์ในหลายประเทศ การอาบน้ำในโรงอาบน้ำสาธารณะถือเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมของเขาเลยทีเดียว ดิฉันจะพาคุณๆ ไปรู้จักกับวัฒนธรรมการอาบน้ำในโรงอาบน้ำสาธารณะ ที่ไหนเราทำเขาทำกันอย่างไร อาบแบบใส่หรือแบบถอด แบบปิดหรือแบบเปิด มาดูกัน

SURROUND

บ้านหล่อของมนาเทศด้วยไลฟ์สไตล์ที่ต้องใช้ชีวิตในใจกลางเมืองเป็นส่วนใหญ่ จึงทำให้มนาเทศ อันนวัฒน์ ผู้บริหารหนุ่มหล่อไฟแรงแห่ง Samsung ตัดสินใจซื้อห้องชุดสุดหรูย่านทองหล่อ เพื่อความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวมากขึ้น และทำให้ห้องชุดนี้สวยถูกใจจึงลงทุนตกแต่งสวยงามอย่างที่ใจชอบ เพื่อสะท้อนตัวตนออกมาอย่างแท้จริง

SURROUND VIBE

จากธรรมชาติ

นิตยสาร VOLUME

VITALITY | 6-ABS
BEAUTY ดาวเด่นทุกปาร์ตี้   MODE เรือนร่างแห่งความรัก ริ้วกล้ามท้อง   EMOTION แบงค์ วงแคลช ผมเชื่อว่าตัวเองบินได้   SURROUND บ้านหล่อของ...มนาเทศ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)